Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm xét tuyển Học viện Hậu Cần 2018

Điểm xét tuyển Học viện Hậu Cần 2018

Học viện hậu cần thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển năm 2018 cho khu vực phía Bắc và phía Nam cụ thể như sau:
1. Đại học Quân sự

a) Khu vực phía Bắc

Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh): Điểm nhận hồ sơ từ 19,00 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng), không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,00 (một) điểm trở xuống.

b) Khu vực phía Nam

Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh): Điểm nhận hồ sơ từ 18,00 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng), không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,00 (một) điểm trở xuống.

2. Đại học Dân sự

Tổ hợp A00 (Toán, Vật lý, Hóa học) và A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh): Điểm nhận hồ sơ từ 14,00 điểm trở lên (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng), không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,00 (một) điểm trở xuống.