Thursday, March 28, 2024
HomeTin tuyển sinhĐiểm xét tuyển bổ sung trường Học Viện Phòng Không - Không...

Điểm xét tuyển bổ sung trường Học Viện Phòng Không – Không Quân 2019

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung phải nộp bản chính (có đóng dấu đỏ) Giấy chứng nhận kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia  năm 2019 về học viện;

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung là tổng cộng điểm 3 môn xét tuyển (không có điểm liệt) và điểm ưu tiên (nếu có)

1. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Đến hết ngày 19/8/2019 (Nộp trực tiếp tại Học viện hoặc gửi theo theo đường chuyển phát nhanh).

2.  Thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung phải nộp các giấy tờ sau:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo);
+ Bản photocopy giấy báo đủ điều kiện sơ tuyển đại học quân sự của trường thí sinh nộp hồ sơ sơ tuyển;
+ Bản chính (có đóng dấu đỏ) Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT năm 2019.

3. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung:
– Quy định chênh lệch điểm xét tuyển giữa các tổ hợp: Không
– Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển bổ sung: Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau:
* Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.
* Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, Học viện vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển.
* Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, Học viện vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển.
Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Học viện quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.