Saturday, April 20, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm trúng tuyển hệ dân sự Đại học Phòng cháy chữa cháy

Điểm trúng tuyển hệ dân sự Đại học Phòng cháy chữa cháy

Trường công bố mức điểm trúng tuyển hệ dân sự là 15 dành cho học sinh phổ thông khu vực 3.

Ngày 14/8, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an thông báo điểm chuẩn tuyển sinh Hệ dân sự. Mức điểm trúng tuyển là 15 dành cho học sinh phổ thông khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Những thí sinh đã trúng tuyển nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia về trường từ 15/8 đến trước 17h ngày 19/8 để xác nhận theo học.

Năm học 2016 – 2017, Bộ Công an giao trường 150 chỉ tiêu tuyển sinh Hệ dân sự, có 79 thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Hiện, Đại học Phòng cháy chữa cháy chưa có điểm trúng tuyển Hệ Sỹ quan.