Tuesday, April 16, 2024
HomeHướng nghiệpCông nghệ thông tinĐiểm thi trên 15 điểm trúng tuyển vào ĐH Greenwich (Việt Nam)

Điểm thi trên 15 điểm trúng tuyển vào ĐH Greenwich (Việt Nam)

Đại học Greenwich (Việt Nam) công bố tuyển sinh thí sinh có điểm thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 15 điểm.

Từ ngày 14/7 kết quả kì thi THPT quốc gia 2019 đã được chính thức công bố, các thí sinh có điểm thi đạt từ 15 điểm trở lên có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học Greenwich (Việt Nam).

Trong năm học này, đại học Greenwich (Việt Nam) áp dụng song song phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT quốc gia và điểm học bạ cấp III đối với các chuyên ngành sau:

• Công nghệ thông tin – BSC
  • Thiết kế đồ họa – BAGD
  • Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành hẹp:

» Quản trị Kinh doanh – BABM (General)

» Quản trị Marketing – BABM (Marketing)

» Quản trị Sự kiện – BABM (Event Management)

» Quản trị Truyền thông – BABM (PR – Communication)

Tuyển thẳng đối với thí sinh thoả mãn 1 trong những điều kiện sau:

• Điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 từ 6.5 trở lên
  • Hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên
  • Điểm thi THPT quốc gia 2019 đạt từ 15 điểm trở lên

Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn.

Chương trình học kỳ tại nước ngoài của sinh viên Đại Học Greenwich (Việt Nam)

Bên cạnh đó, Đại học Greenwich (Việt Nam) còn dành tặng hàng trăm suất học bổng 30 – 50 – 70 – 100% học phí, với tổng giá trị lên tới 86 tỷ đồng.

Buổi khai giảng khóa mới của sinh viên Đại Học Greenwich (Việt Nam)

“Là một trong những nơi đầu tiên sử dụng toàn bộ giáo trình chuyên ngành bằng tiếng Anh, sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) được đào tạo kỹ năng ngoại ngữ xuyên suốt trong thời gian học tập. Bên cạnh đó, việc học tập với sinh viên và giảng viên quốc tế, cũng như các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình học kỳ tại nước ngoài đã cung cấp cho sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) những kỹ năng giúp thích ứng nhanh chóng với môi trường học tập và làm việc thực tế tại bất kỳ quốc gia nào” Ông Lê Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Greenwich (Việt Nam) chia sẻ.

Đăng ký xét tuyển trực tiếp ngay tại: https://tuyensinh.greenwich.edu.vn/