Tuesday, April 23, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Học viện Kỹ...

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Học viện Kỹ thuật Quân sự

Kỳ thi THPT Quốc gia cụm thi Học viện Kỹ thuật quân sự năm 2016 đã tổ chức thành công cho 16.348 thí sinh. Cụm thi Học viện Kỹ thuật quân sự gồm 21 điểm thi, có 601 phòng thi và 16.350 thí sinh đăng ký dự thi.

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Học viện Kỹ thuật Quân sự

Thông tin Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi Học viện Kỹ thuật Quân sự thí sinh truy cập tại đây

Cụm thi Học viện Kỹ thuật quân sự gồm 3 điểm thi: Học viện Kỹ thuật quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Thương mại và 16 điểm thi tại trường phổ thông các quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm và Tây Hồ. Quận Ba Đình THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình, THPT Phan Đình Phùng, THCS Ba Đình, THCS Giảng Võ, THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Phan Chu Trinh, THCS Nguyễn Tri Phương. Quận Bắc Từ Liêm: THPT Xuân Đỉnh, THCS Phú Diễn, THCS Đông Ngạc, THCS Phúc Diễn, THCS Cổ Nhuế 2, THCS Minh Khai, THCS Xuân Đỉnh. Quận Tây Hồ: THPT Tây Hồ, THCS Đông Thái.

Do các điểm thi của Học viện xa nhau (tổ cức trên địa bàn 4 quận), việc bảo đảm giao thông thống suốt trên các tuyến đường có điểm thi của Học viện rất cần thiết đảm bảo. Kết thúc 4 ngày thi đến nay, việc phân công các thành viên chấm đã hoàn tất, an toàn thực hiện công tác chấm thi THPT có hiệu quả.

Cụm thi số 4, Học viện Kỹ thuật quân sự có số lượng thí sinh dự thi đông nhất Hà Nội với 16.424 this sinh, 21 điểm thi, 601 phòng thi và 1.596 cán bộ coi thi và 400 người tham gia phục vụ, bảo vệ, thanh niên tình nguyện. Giám độc Học viện Kỹ thuật quân sự, Chủ tịch Hội đồng coi thi, Thiếu tường Nguyễn Công Định cho biết, trong 21 điểm thi, Học viện sử dụng 8 điểm thi tại các trường ĐH và 13 điểm thi đặt ở trường THPT. Toàn bộ cán bộ coi thi đều là giảng viên, cán bộ của Học viện.