Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi ĐH Lâm nghiệp...

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi ĐH Lâm nghiệp Hà Nội

Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi ĐH Lâm nghiệp Hà Nội được dự đoán sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố rộng rãi đến tất cả thí sinh và phụ huynh vào khoảng giữa tháng 7.  Điểm thi THPT Quốc gia năm 2016 cụm thi ĐH Lâm nghiệp Hà Nội Thí sinh tiến hành tra cứu tại đây

Thí sinh tiến hành tra cứu tại đây

Năm 2015, số lượng thí sinh của Hà Nội là 83.000 thí sinh. Theo báo cáo của Sở Gi Hà Nội cho biết, số lượng thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm nay tại Hà Nội giảm hơn 8% so với năm ngoái.

Hội đồng thi Trường ĐH Lâm nghiệp đã tổ chức phố biến quy chế kỳ thi cho hơn 600 cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và phục vụ thi. Trường Đại học Lâm nghiệp chủ trì tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 theo cụm thi số 05, tổ chức thi cho các thí sinh của 03 huyện: huyện Chương Mỹ, huyện Mỹ Đức, huyện Ứng Hòa với 11 điểm thi, 229 phòng thi, 6593 thí sinh tham gia dự thi. 4 ngày thi kết thúc cụm đã tổ chức một kỳ thi THPT an toàn, nghiêm túc.

Đại học Lâm Nghiệp

Điểm thi THPT đang được cụm ĐH Lâm nghiệp tổ chức chấm thi (Ảnh: Minh họa)

Riêng ĐH Lâm nghiệp có trên 1.000 thí sinh dự thi. Đây là cụm thi có số địa điểm thi rải rác và nhiều địa điểm xa so với địa bàn trường, điểm xa nhất là cách ĐH Lâm nghiệp 22 km. Do vậy, cụm thi ĐH Lâm nghiệp phải bố trí thuê nhiều chuyến xe ô tô đến vận chuyển cán bộ, giáo viên, nhân viên đến địa điểm thi an toàn, đúng giờ. Đặc biệt do do trưởng đứng ra chủ trì là ĐH Lâm Nghiệp thi môn năng khiếu nên kết quả thi công bố của cụm có thể muộn hơn một số cụm khác.

Ngay từ khâu chuẩn bị công tác tổ chức, phục vụ kỳ thi, chuẩn bị chấm thi đã được nhà trường triển khai. Đến khâu chấm điểm thi THPT cũng đang được cụm thực hiện an toàn, nghiêm túc, minh bạch.