https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/
Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội
Tuesday, May 28, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà...

Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội

Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội đang được cập nhật phục vụ cho học sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi.

Đại học Sư phạm HN là một trong 6 cụm thi THPT Quốc gia của TP Hà nội. Cụm thi gồm 17 điểm thi: ĐHSP Hà Nội, CĐ Công nghệ Hà Nội và các trường THPT thuộc quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm và Ba Đình có 5 điểm trường và 12 điểm ngoài trường. Trường cũng phụ trách thông báo kết quả thi THPT Quốc gia.

Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội

Cụm thi số 4 do ĐH Sư phạm Hà Nội chủ trì. GS. TS. Nguyễn Văn Minh, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, năm nay Cụm có 17 điểm thi với số phòng thi là 418 và 11.418 thí sinh dự thi.Công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất đến đội ngũ con người, bố trí chỗ ở điểm chấm thi đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo.

ĐH sư phạm Hn
Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội
Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội

Đảm bảo Điểm thi THPT Quốc gia 2016 Cụm thi ĐH Sư phạm Hà Nội, trước đó PGS.TS Nguyễn Văn Trào, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Hà Nội khi trao đổi cho biết, chúng tôi rất chú trọng công tác chuẩn bị về yếu tố con người cũng như cơ sở vật chất, bố trí các phòng chấm thi; tập huấn cho cán bộ coi và chấm thi. ĐH Sư phạm Hà Nội, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tập huấn về nghệp vụ cho các điểm trường điểm thi. Đây là đơn vị nhận nhiệm vụ tổ chức in sau cho các trường trên địa bàn, đến nay ĐH Sư phạm Hà Nội đã sẵn sàng các điều kiện cần thiết để tổ chức in sau nghiêm túc, bảo mật và đúng quy trình quy định.

Trường đã họp với Công an Thành phố để lên phương án bảo đảm an toàn cho kỳ thi, tổ chức tập huấn các trưởng điểm thi; chuẩn bị đội ngũ cán bộ, giáo viên chấm thi, bao gồm cả chấm thi cho một số trường ĐH khác.

Về công tác chấm thi, trường chuẩn bị đội ngũ cán bộ để đảm bảo chất lượng. Cũng như năm 2015, việc chấm thi tại điểm trường Đại học sư phạm Hà Nội nhà trường tổ chức chấm thi cho một số những đơn vị không có đủ cán bộ.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular