Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT Quốc gia 2016 cụm thi Đại học Thủy Lợi...

Điểm thi THPT Quốc gia 2016 cụm thi Đại học Thủy Lợi Hà Nội

Việc chọn giáo viên chấm thi công bố Điểm thi THPT Quốc gia 2016 cụm thi Đại học Thủy Lợi Hà Nội đã được tiến hành cách 1 tháng nhằm đảm bảo việc chấm thi đúng tiến bộ từ Sở GD&ĐT.

Kết quả Điểm thi THPT Quốc gia 2016 cụm thi Đại học Thủy Lợi Hà Nội sẽ có sớm, vào năm 2015 cụm công bố điểm vào 14/7 nên trong năm nay khả năng là cụm thi công bố điểm sớm.

Ths. Trần Khắc Thạc – Phó trưởng phòng Đào tạo ĐH và sau ĐH cho biết “đến nay công tác chuẩn bị hoàn tất, tại địa điểm thi Ban chỉ đạo các điểm tiến hành kiểm tra phòng thi, chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ” phục vụ tra cứu điểm thi THPT Quốc gia cụm ĐH Thủy Lợi Hà Nội 2016.

Nhà trường đã ký hợp đồng với 6 trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội gần địa điểm thi: ĐH Công đoàn, ĐH Giao thông vận tải (2 điểm thi), ĐH Y Hà Nội, Học viện Ngân hàng, ĐH Văn hóa, ĐH Công nghệ giao thông vận tải. Tổng số điểm thi cụm số 3 là 8 địa điểm với 402 phòng cho 12.763 thí sinh. Thí sinh đến từ quận, huyện của TP Hà Nội: quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quốc Oai, Thanh Oai.

Hội đồng thi tập huấn gần 1.000 cán bộ làm nhiệm vụ kỹ năng, quy trình, quy định và hướng dẫn thủ tục. Trường huy động gần 200 bạn sinh viên hỗ trợ điểm thi, ngoài ra còn có giúp sức của sinh viên tình nguyện tại địa điểm thi.

ĐH Thủy Lợi huy động giáo viên tham gia chấm thi tự luận. Bài thi trắc nghiệm, chấm được thực hiện bằng máy. Bài mở niêm phong trước chứng kiến của cán bộ anh ninh, máy quét lưu nội dung bài viết, bản gốc nội dung được niêm phong. Giáo viên chấm thi đưa đĩa đáp án của Bộ GDDT vào, nội dung bài thi đã lưu để chấm điểm.

Hiện, trường ĐH Thủy Lợi Hà Nội đã làm việc với các đơn vị như: Công an, Điện lực, Y tế, Quản lý đô thị… của quận Đống Đa, Thanh Xuân và Cầu Giấy nhằm đảm bảo an toàn cho kỳ thi và công tác chấm thi.