Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm thiĐiểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang

Điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang

Tới 18/7, điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang đã hoàn thành công tác chấm và chuyển dữ liệu điểm thi về Bộ GD&ĐT.

Thông tin về điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang

Công tác chấm điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang đã hoàn thành công tác chấm và chuyển điểm về Bộ GD&ĐT. Nên điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang đã được cập nhật sớm nhất hoặc thí sinh có thể tiến hành tra cứu tại đây.

ĐH Kiên Giang

Phổ điểm thi THPT quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang

Cụm thi 69 tại Kiên Giang – Trường ĐH Kiên Giang chủ trì đã hoàn tất công tác chấm thi. Tổng số bài thi là 20.798 thi. Song song với việc tổ chức chấm thi 2 vòng độc lập, Ban chấm thi chỉ đạo tổ chấm kiểm tra tiến hành chấm kiểm tra từ 5 – hơn 9% bài thi của các môn. Theo đánh giá, so với chấm lần 1 có một số bài lệch điểm nhưng số điểm lệch không đáng kể, chủ yếu do lỗi nhận định.

Trong quá trình thực hiện khớp phách bài từ luận có một số trường hợp cán bộ chấm thi ghi điểm thi bị sai sót nhưng đã kịp thời sửa. Theo báo cáo nhanh, cụm thi 69 có 146 bài bị điểm liệt, trong đó chủ yếu ở môn toán 107 bài. Môn toán cũng có tỉ lệ bài thi dưới điểm trung bình chiếm tỉ lệ cao, hơn 60% cho thấy đề toán năm nay mang tính phân loại thí sinh cao và đòi hỏi nhiều kỹ năng ở các thí sinh. Điểm thi THPT Quốc gia 2016 cụm ĐH Kiên Giang từ 9 trở lên chiếm tỷ lệ rất thấp, cụ thể: môn Ngữ văn chỉ có 4 bài thi, môn Toán có 6 bài, môn sử có 15 bài và môn Địa lý có 59 bài.