Điểm thi THPT không như ý? Giải pháp nào cho thí sinh?

0
810

Vào ngày 14/7 vừa qua, các thí sinh vừa trải qua kì thi THPT quốc gia 2019 đã chính thức biết được kết quả bài làm của mình. Ngoài hơn 3000 thí sinh trượt tốt nghiệp, cũng có không ít sĩ tử rơi vào trường hợp “học tài thi phận”. Điểm số không được như mong đợi đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, vậy cơ hội nào để các bạn có thể viết tiếp ước mơ vào Đại học?

Xét tuyển bằng học bạ – Cảnh cửa mới vào trường Đại học

Sức khỏe không được tốt hay tâm lý căng thẳng khi làm bài thi có thể là nguyên nhân dẫn đến việc điểm thi không đủ đáp ứng chỉ tiêu xét tuyển của các trường Đại học. Đây cũng chính là lý do khiến không ít các trường Đại học hiện nay thực hiện phương thức xét tuyển vào trường dựa trên điểm học bạ cấp III.

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) áp dụng phương thức tuyển sinh bằng điểm học bạ và điểm thi THPT quốc gia, tuyển thẳng với các thí sinh thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 > 6.5 điểm
  • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 môn Toán hoặc Anh Văn hoặc Tin học > 7.0 điểm
  • Điểm thi THPT quốc gia đạt từ 15 điểm trở lên

Đối với thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

Với hình thức xét tuyển bằng điểm học bạ cấp III, học sinh hoàn toàn có khả năng đỗ vào trường Đại học uy tín với chất lượng giảng dạy quốc tế.

Tại đại học Greenwich (Việt Nam), sinh viên học tập với giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Vương quốc Anh và Đại học Greenwich. Với giáo trình giảng dạy 100% ngoại ngữ, sinh viên khi tốt nghiệp được đảm bảo về trình độ tiếng anh, đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Học tại Việt Nam, nhận bằng Anh Quốc

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ được nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp. Với bằng này, sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, trong năm 2019 thí sinh có điểm học bạ hoặc điểm thi THPT cao khi trúng tuyển còn có cơ hội nhận được các học bổng trị giá 30 – 50 – 70 – 100% học phí, với tổng giá trị lên tới 86 tỉ đồng.

Chi tiết học bổng xem tại: https://greenwich.edu.vn/hoc-bong-nl100.html

Comments

comments