Saturday, April 20, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm sàn nộp hồ sơ vào Đại học Công nghệ Giao thông...

Điểm sàn nộp hồ sơ vào Đại học Công nghệ Giao thông vận tải từ 15 – 21

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải vừa thông báo mức điểm đủ điều kiện đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT năm 2020.

Mức điểm đủ điều kiện đăng ký xét tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT năm 2020 vào trường như sau:

Nhà trường lưu ý điểm xét tuyển là tổ hợp xét tuyển cho tất cả các ngành:

– Toán, Lý, Hóa (A00)

– Toán, Lý, Anh (A01)

– Toán, Hóa, Anh (D07)

– Toán, Văn, Anh (D01)

Riêng ngành CNKT Môi trường, tổ hợp xét tuyển, gồm: 1. Toán, Lý, Hóa (A00); 2. Toán, Lý, Anh (A01); 3. Toán, Hóa, Anh (D07); 4. Toán, Hóa, Sinh (B00).

– Điểm xét tuyển kết quả thi THPT (ĐXT):

ĐXT = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên khu vực (nếu có) + Điểm ưu tiên đối tượng (nếu có)

* Học bổng cho thí sinh đăng ký vào Trường:

– Nhà trường miễn học phí toàn khóa học cho 50 thí sinh đạt từ 26 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia.

– 3chỉ tiêu xét tuyển thẳng dự bị du học Pháp – Thí sinh sẽ được trường đối tác tại Pháo hỗ trợ Học bổng toàn phần (Liên hệ tư vấn: 0947878111)

* Mã ngành đào tạo tại Cơ sở Vĩnh Phúc có thêm chữ “VP” phía sau dãy số; Mã ngành đào tạo tại Cơ sở  Thái Nguyên có thêm chữ  “TN” phía sau dãy số.

Theo Dantri