Saturday, April 20, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm chuẩn dự kiến của Học viện Chính sách và Phát triển

Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Chính sách và Phát triển

Trên cơ sở phân tích phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Học viện Chính sách và Phát triển đưa ra dự báo điểm chuẩn vào các ngành.

Theo đó, điểm trúng tuyển sẽ tăng 1-2 điểm so với năm ngoái. Mức tăng cụ thể tuỳ theo từng ngành.

Điểm chuẩn dự kiến của trường như sau:

Năm ngoái, trường lấy điểm chuẩn cao nhất là 20, ngành Kinh tế quốc tế. Ngành Quản trị kinh doanh có điểm trúng tuyển 19,25; ngành Tài chính – Ngân hàng 19 điểm.

Điểm chuẩn ngành Kinh tế là 17,5. Hai ngành Quản lý Nhà nước và Luật kinh tế cùng lấy 17,15 điểm.

Năm nay, Học viện chính sách và Phát triển tuyển 1.100 chỉ tiêu theo 3 phương thức, gồm xét tuyển thẳng, xét học bạ và dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 1/9, trường công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là 18 điểm cho tất cả ngành học.

Theo Zing