Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhĐiểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM những năm gần...

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019

Thông tin về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh, điểm chuẩn của ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM (UEF), thí sinh tham khảo khi chọn ngành, chọn trường đăng kí xét tuyển phù hợp.

Chi tiết điểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM hai năm gần nhất

Những thông tin về điểm chuẩn đại học Kinh tế Tài chính TP HCM những năm gần nhất giúp thí sinh tham khảo để chọn trường, chọn ngành đăng kí xét tuyển phù hợp.

Theo qui chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2019, thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi từ ngày 1/4 đến hết 20/4.

Sau 20/4, thí sinh không được thay đổi điểm thi và các thông tin về bài thi/môn thi của kì thi THPT quốc gia 2019 đã đăng kí.Thí sinh có thể tra cứu mã trường khu vực phía Nam

Dưới đây là điểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM những năm gần nhất, các thí sinh có thể tham khảo.

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM năm 2017

Năm 2017, điểm chuẩn Trường ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM có nhiều thay đổi so với các năm trước.

Theo thống kê kết quả tuyển sinh năm 2017, ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 vào đại học cao nhất là 21 điểm, thuộc các ngành Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế (tăng 5 điểm so với năm 2016). Hai ngành Luật kinh tế và Quản trị kinh doanh điểm trúng tuyển là 20, tăng 3,5 – 4 điểm so với năm 2016.

Ngành Marketing có mức điểm trúng tuyển là 19 điểm, tăng 4 điểm so với năm 2016. Ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán, Quản trị nhân lực, điểm trúng tuyển là 17, tăng 1 điểm.

Ngành Quan hệ công chúng và Ngôn ngữ Anh, điểm trúng tuyển là 18 điểm. Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM năm 2017

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM năm 2018

Mức điểm chuẩn ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM năm 2018 dao động từ 16 – 20 điểm. Trong đó, điểm trúng tuyển cao nhất là 20 điểm thuộc về ngành Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Nhật.

Mức điểm 19 là các ngành Luật quốc tế, Thương mại điện tử. Các ngành Kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin có mức điểm trúng tuyển là 18 điểm. Mức điểm 17 có các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 16 điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM năm 2019

Theo thông tin về phương án tuyển sinh 2019, ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM dự kiến tuyển sinh trình độ đại học chính qui với ba phương thức xét tuyển:

– Xét tuyển theo kết quả kì thi THPT quốc gia (dành tỉ lệ 70% chỉ tiêu)

– Xét tuyển học bạ THPT lớp 12 (25% chỉ tiêu)

– Xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM (5% chỉ tiêu)

Trong năm 2019 này, trường sẽ thay đổi mã tuyển sinh từ KTC sang UEF, trường cũng dự kiến mở thêm ngành mới là Luật, Logistics và Quản lí chuỗi cung ứng.

Thông tin từng ngành dự kiến trong phương án tuyển sinh ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM 2019 như sau:

Phương án tuyển sinh ĐH Kinh tế – Tài chính TP HCM 2019