Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm chuẩn ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phương thức xét học...

Điểm chuẩn ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phương thức xét học bạ

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn hệ đại học theo hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT.

So với năm 2017, điểm chuẩn các ngành của trường theo phương thức xét kết quả học tập THPT đều tăng. Ngành Công nghệ thực phẩm tiếp tục dẫn đầu với 24,75 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn các ngành như sau:

Điểm chuẩn được tính cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên. Thí sinh không trúng tuyển hệ đại học sẽ được trường chuyển sang xét hệ cao đẳng.

Thí sinh nhận giấy báo nhập học tại trường từ 8h ngày 4/8, sau ngày 8/8 nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ ghi trên bì thư do thí sinh điền lúc nộp hồ sơ xét tuyển. Lịch nhập học từ ngày 6/8 – 21/8.

Điểm chuẩn đại học theo hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2018 sẽ được nhà trường công bố vào tối ngày 5/8. Chỉ tiêu xét nguyện vọng bổ sung được nhà trường công bố vào ngày 8/8.

Theo Zing