Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhĐiểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM những năm gần...

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019

Thông tin về điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP HCM những năm gần nhất và chỉ tiêu 2019 giúp thí sinh tham khảo để chọn trường, chọn ngành đăng kí xét tuyển phù hợp.

Chi tiết điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM hai năm gần nhất

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là các học sinh lớp 12 trên cả nước sẽ làm hồ sơ đăng kí xét tuyển đại học năm 2019. Những thông tin về điểm chuẩn đại học những năm gần nhất giúp thí sinh tham khảo để chọn trường, chọn ngành đăng kí xét tuyển phù hợp.

Dưới đây là điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM những năm gần nhất, các thí sinh có thể tham khảo.

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM năm 2018

Năm 2018, điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM cao nhất là ngành Kĩ thuật phần mềm 23,20 điểm, ngành thấp nhất là Hệ thống thông tin (tiên tiến) điểm chuẩn là 17 điểm.

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM  năm 2017

Điểm chuẩn ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM năm 2017 dao động từ 18 đến 27 điểm. Ngành có mức trúng tuyển cao nhất là ngành Kĩ thuật phần mềm 27 điểm.

Ngành Truyền thông và mạng máy tính chương trình chất lượng cao cùng với ngành Hệ thống thông tin chương trình tiên tiến có điểm chuẩn thấp nhất là 18 điểm.

Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Công nghệ Thông tin TP HCM  2019

Theo thông tin về phương án tuyển sinh 2019, ĐH Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP HCMsẽ tuyển sinh 1490 chỉ tiêu. Cụ thể dành 1.300 chỉ tiêu chương trình chính qui đại trà, chất lượng cao, tiên tiến; 70 chỉ tiêu đào tạo tại phân hiệu Bến Tre và 120 chỉ tiêu chương trình liên hết ĐH Birmingham City.