Saturday, April 20, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm chuẩn Đại học Kinh tế TP HCM thấp nhất 18

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP HCM thấp nhất 18

Chuyên ngành tiếng Anh thương mại của trường lấy 28 điểm khối D, tiếng Anh nhân hệ số 2; ngành Kinh tế lấy 18 điểm các môn nhân hệ số 1.

Đại học Kinh tế TP HCM thông báo điểm trúng tuyển Khóa 42, hệ đại học chính quy với ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành tiếng Anh thương mại là 28 đối với tổ hợp xét tuyển D01, trong đó môn tiếng Anh nhân hệ số 2.

Ngành Hệ thống thông tin quản lý, bao gồm các chuyên ngành Toán tài chính, Thống kê kinh doanh, Hệ thống thông tin kinh doanh lấy 25 điểm dành cho tổ hợp xét tuyển A00, A01 và D01, trong đó môn Toán nhân hệ số 2.

Ngành Kinh tế, bao gồm các chuyên ngành Kinh tế học, Kinh tế nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kinh tế chính trị lấy 18 điểm cho tổ hợp xét tuyển A00, A01 và D01, các môn xét tuyển hệ số 1.

Các ngành còn lại lấy 21 điểm đối với tổ hợp xét tuyển A00, A01 và D01, các môn xét tuyển lấy hệ số 1.

Điểm chuẩn nêu trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3 thành phố. Mỗi nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,5 điểm. Tổ hợp môn xét tuyển không có môn nào có kết quả từ 1 trở xuống.