https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
Điểm chuẩn Đại học Đà Nẵng không cao hơn năm trước
Wednesday, May 29, 2024
HomeTin tuyển sinhĐiểm chuẩn Đại học Đà Nẵng không cao hơn năm trước

Điểm chuẩn Đại học Đà Nẵng không cao hơn năm trước

Tuy chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc xét tuyển đợt 1 nhưng hồ sơ xét tuyển vào các trường thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng là không nhiều. Dự kiến điểm chuẩn sẽ bằng hoặc thấp hơn năm trước.

Tính đến đầu giờ chiều 10/8, số hồ sơ nộp đăng ký xét tuyển vào các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng là 14.800. Vì vậy, theo ĐH Đà Nẵng, điểm số vào các ngành, các trường của ĐH Đà Nẵng dự kiến sẽ tương đương với mùa xét tuyển năm 2015 hoặc thấp hơn từ 0,5 đến 0,75 điểm.

Hiện số hồ sơ nộp vào các ngành đào tạo chất lượng cao của các trường ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ của ĐH Đà Nẵng thấp hơn nhiều so với chỉ tiêu tuyển sinh.

Trường ĐH Ngoại ngữ, ngoại trừ ngành Sư phạm tiếng Anh, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào hệ đào tạo cử nhân nhiều hơn hệ đào tạo sư phạm; Trường ĐH Sư phạm, ngoài các ngành Giáo dục mầm non, Sư phạm Tiểu học và Báo chí có lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển tương đối nhiều so với chỉ tiêu, gần như các ngành còn lại đều thừa chỉ tiêu.

Diem chuan Dai hoc Da Nang khong cao hon nam truoc

Điểm chuẩn dự kiến đại học Đà Nẵng sẽ bằng hoặc thấp hơn năm trước

Trong khi đó, số hồ sơ xét tuyển vào các ngành Kỹ thuật ô tô, công nghệ thông tin, cơ khí, điện – điện tử của Trường ĐH Bách khoa lại cao, nhưng các ngành xây dựng và giao thông thì số hồ sơ đăng ký xét tuyển lại thấp hơn những năm gần đây.

Với Trường ĐH Kinh tế, hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường rất nhiều, nhưng do chỉ tiêu vào trường năm nay tăng hơn những năm trước, nên dự kiến điểm chuẩn cũng sẽ bằng năm 2015 hoặc thấp hơn chưa đến 1 điểm.

Theo Báo Thanh Niên

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular