Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐiểm chuẩn 2018 của ĐH Bách khoa Hà Nội cao nhất là...

Điểm chuẩn 2018 của ĐH Bách khoa Hà Nội cao nhất là 25,35

Chiều 5/8, ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển 2018. Theo đó, mức điểm tương đối cao so với mặt bằng chung, dao động từ 20 đến 25,35 điểm.

Mức điểm cao nhất thuộc về chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin. Với mức điểm chuẩn này, trường dự kiến tuyển khoảng 100,05% so với số lượng đã đăng ký với Bộ GD&ĐT.

So với dự báo điểm chuẩn trường công bố hôm 13/7, chỉ có 9/52 chương trình đào tạo có điểm chuẩn chính thức cao hơn và tập trung ở các ngành đào tạo nhóm trên.

Ngoài ra, điểm trúng tuyển của mộ số chương trình đào tạo quốc tế và chương trình tiên tiến được nâng lên so với các năm trước.

Điểm xét tuyển được tính theo công thức:

Điểm xét tuyển (ĐX) được tính theo công thức sau:

a) Đối với tổ hợp môn không có môn chính:

ĐX = [(Môn 1 + Môn 2 + Môn 3)] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển*

b) Đối với tổ hợp môn có môn chính:

ĐX = [(Môn chính x 2 + Môn 2 + Môn 3) x ¾, làm tròn đến 2 chữ số thập phân] + Điểm ưu tiên (KV/ĐT) + Điểm ưu tiên xét tuyển *

Theo Zing