Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhĐH Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh trúng tuyển...

ĐH Y Hà Nội công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng

ĐH Y Hà Nội vừa công bố danh sách 58 thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng vào trường, trong đó có 41 thí sinh vào ngành Y đa khoa.
Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ngoài ra, ĐH Y Hà Nội tuyển thẳng 5 thí sinh ngành Y học cổ truyền, 2 thí sinh ngành Y học dự phòng, 6 thí sinh ngành Xét nghiệm Y học, 3 thí sinh ngành Điều Dưỡng và 1 thí sinh ngành Khúc xạ nhãn khoa.

Thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng, phải nộp bản chính các giấy tờ sau về Trường Đại học Y Hà Nội từ 8h00 – 16h30 ngày 10/08/2016 – 12/08/2016.

Địa điểm: Phòng 114 Tầng 1, Nhà A1, Trường Đại học Y Hà Nội – Số 01, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Hồ sơ gồm có: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia(nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia); Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải KHKT; GIấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng vào ĐH Y Hà Nội:

DH Y Ha Noi tuyen thang 41 thi sinh vao nganh Y da khoa hinh anh 1
DH Y Ha Noi tuyen thang 41 thi sinh vao nganh Y da khoa hinh anh 2