fbpx
Wednesday, June 7, 2023
HomeHọc đườngĐH Thương Mại chuyển học online vì chưa xác định ngày trở...

ĐH Thương Mại chuyển học online vì chưa xác định ngày trở lại trường cho SV

Trường ĐH Thương Mại đã thông báo tới sinh viên, nghiên cứu sinh, lưu học sinh về việc học trực tuyến tại nhà, do chưa xác định ngày trở lại trường học tập trung cho sinh viên vì virus corona.

Trao đổi với PV Dân trí ngày 14/2, GS.TS Đinh Văn Sơn, Hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại cho biết, trước đây, Ban Giám hiệu đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ tết cho sinh viên thêm 02 tuần (đến hết ngày14/02/2020). Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh virus corona (Covid – 2019) vẫn chưa thực sự được kiểm soát.

Để vừa góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Trường, vừa để đảm bảo thực hiện kế hoạch năm học, Ban Giám hiệu quyết định tổ chức triển khai phương án giảng dạy và học tập trực tuyến trên phần mềm Trans từ ngày 17/02/2020. Sinh viên ở nhà học không phải đến trường.

“Lịch học tập trung, nhà trường sẽ thông báo sau vì tùy thuộc vào diễn biến của dịch. Kế hoạch giảng dạy và học tập trực tuyến được thực hiện cho đến khi nhà trường có thông báo mới” – ông Sơn lưu ý với sinh viên.

Theo đó, lịch giảng dạy và học tập trực tuyến của trường ĐH Thương Mại được thực hiện theo đúng thời khóa biểu học kỳ 2 năm học 2019 – 2020 đang thực hiện như sau:Các học phần: QP-AN, Giáo dục thể chất, Thực hành kế toán máy, Thực hành quảng cáo điện tử, Thực hành khai thác dữ liệu trên mạng Internet, không tổ chức học trực tuyến. Phòng Quản lý đào tạo sẽ xây dựng lịch học bù khi sinh viên trở về Trường học tập tập trung theo phương pháp giảng dạy truyền thống.

Giảng viên giảng dạy các lớp học phần truy cập phần mềm Trans và đăng nhập đúng Tài khoản tương ứng với mã lớp học phần đã được thiết lập để thực hiện giảng dạy trực tuyến.

Tài khoản truy cập phần mềm Trans của người học (sinh viên, học viên cao học) được chuyển vào Tài khoản học tập cá nhân của người học.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Trans đối với người học được đăng tải theo link: http://dangky.tmu.edu.vn/Download/HD1.pdf, yêu cầu người học truy cập, tải, cài đặt và sử dụng phần mềm theo hướng dẫn để thực hiện học tập trực tuyến.

Nhà trường lưu ý, trong thời gian giảng dạy và học tập trực tuyến, ký túc xá của Trường không tiếp nhận sinh viên.Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular