Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM dự kiến điểm chuẩn năm 2018

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM dự kiến điểm chuẩn năm 2018

ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển và điểm chuẩn dự kiến đối với phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT quốc gia 2018.

Ngày 11/7, ban tuyển sinh của ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết điểm sàn xét tuyển vào trường năm 2018 dự kiến: Hệ đào tạo chất lượng cao các ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Công nghệ Thông tin tiếng Việt: 17 điểm.

Các ngành chất lượng cao còn lại: 15 điểm.

Hệ đại trà các ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Công nghệ, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử Cơ khí: 18 điểm.

Hệ đại trà các ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông, Công nghệ môi trường, Năng lượng tái tạo, Công nghệ chế biến lâm sản, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công nghệ Vật liệu, Kỹ thuật Công nghiệp: 16 điểm.

Hệ đại trà các ngành còn lại: 17 điểm.

Điểm chuẩn dự kiến (đã điều chỉnh sau khi các sở công bố điểm):

Các ngành sẽ có điểm chuẩn thấp từ 16-18 điểm: Công nghiệp Chế biến lâm sản, Công nghiệp Vật liệu, Kỹ thuật dữ liệu, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật Môi trường, Năng lượng tái tạo, Kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông.

Công nghệ In chất lượng cao, Công nghệ kỹ thuật Môi trường chất lượng cao, Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Quản lý Xây dựng, Kế toán chất lượng cao, Công nghệ kỹ thuật máy tính chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh.

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh, Công nghệ kỹ thuật Điện tử viễn thông chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh, Quản lý công nghiệp chất lượng cao, Công nghệ Thực phẩm chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh.

Chế tạo máy chất lượng cao tiếng Việt và tiếng Anh, Công nghiệp May chất lượng cao, Công nghệ kỹ thuật điện điện tử tiếng Anh, Công nghệ kỹ thuật cơ khí chất lượng cao tiếng Anh, Công nghệ kỹ thuật điều khiển chất lượng cao tiếng Anh, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa chất lượng cao tiếng Anh.

Nhóm có điểm chuẩn trung bình từ 17-19,5: Công nghệ kỹ thuật Máy tính, Công nghệ In, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thương mại điện tử, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin chất lượng cao tiếng Anh, Công nghệ thông tin tiếng Việt, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

Công nghệ kỹ thuật cơ khí chất lượng cao tiếng Việt, Công nghệ kỹ thuật điện điện tử tiếng Việt, Kỹ thuật điều khiển tự động hóa tiếng Việt, Quản lý công nghiệp, Quản trị Nhà hàng, Ôtô chất lượng cao tiếng Anh, Công nghệ kỹ thuật Hoá học, Chế tạo máy, Cơ điện tử tiếng Việt và tiếng Anh, Logistics.

Nhóm ngành dự kiến có điểm chuẩn cao từ 19-21: Ôtô đại trà, Ôtô chất lượng cao tiếng Việt, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ May, Cơ điện tử, Sư phạm Anh.

Sáng 11/7, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng đã công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy diện xét tuyển theo học bạ và ưu tiên xét tuyển thẳng của trường .