ĐH Sư phạm Hà Nội không tuyển thí sinh nói ngọng, có hình xăm phản cảm

0
249

Các ngành sư phạm của ĐH Sư phạm Hà Nội không tuyển thí sinh nói ngọng, nói lắp. Ngành Giáo dục Quốc phòng và An ninh không tuyển thí sinh có hình xăm phản cảm.

ĐH Sư phạm Hà Nội cho biết theo quy định tuyển sinh, các ngành sư phạm sẽ không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Thí sinh nam vào ngành Giáo dục Thể chất phải cao từ 1,60 m, nặng 45 kg trở lên. Thí sinh nữ cao 1,55 m, nặng 40 kg trở lên.

Thí sinh dự thi vào ngành Giáo dục Quốc phòng và An ninh phải có sức khỏe tốt, thí sinh mắc tật khúc xạ cận hoặc viễn thị không quá 3 đi-ốp. Thí sinh không có dị tật bẩm sinh, hình xăm phản cảm. Nam cao từ 1,60 m trở lên. Nữ cao từ 1,55 m trở lên.

Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là học sinh đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm các học kỳ ở bậc THPT đều đạt loại khá trở lên.

Năm nay, ĐH Sư phạm Hà Nội tuyển 2.770 chỉ tiêu. Trường tuyển sinh kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 để xét tuyển cho tất cả ngành của trường, trừ các ngành Sư phạm Âm nhạc, Mỹ thuật và Giáo dục Thể Chất. Ba ngành này sẽ được tổ chức thi tuyển.

Đối tượng dự thi là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có hạnh kiểm các học kỳ bậc THPT đều đạt loại khá trở lên, điểm trung bình chung cả năm lớp 12 môn Ngữ văn hoặc Toán đạt từ 6,5 điểm trở lên.

Nhà trường kết hợp sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và kết quả thi năng khiếu đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – Sư phạm Tiếng Anh.

Comments

comments