fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Nông Lâm và ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm sàn

ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố điểm sàn

Ở phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020, điểm sàn cao nhất của ĐH Nông Lâm TP.HCM là 21. ĐH Công nghiệp TP.HCM có điểm sàn các ngành là 17 điểm.

Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành của ĐH Nông Lâm TP.HCM (cơ sở chính) từ 16 đến 21 điểm.

Thú y là ngành có điểm sàn cao nhất của trường, với 21 điểm, ở cả chương trình đào tạo đại trà và chương trình tiên tiến.

Ngành có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cao thứ hai của ĐH Nông Lâm TP.HCM là Công nghệ kỹ thuật ôtô (20 điểm). Các ngành còn lại có mức điểm sàn chủ yếu là 16.

Đối với phân hiệu ĐH Nông Lâm TP.HCM tại Gia Lai và Ninh Thuận, các ngành có điểm sàn từ 15 đến 16.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành của ĐH Nông Lâm TP.HCM (cơ sở chính) cụ thể như sau:

Tại cơ sở chính, ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành thuộc bậc đại học đại trà là 17 điểm.

Các ngành thuộc hệ đào tạo chất lượng cao và chương trình liên kết quốc tế của ĐH Công nghiệp TP.HCM có điểm sàn thấp hơn, với 16 điểm.

Ở phân hiệu tại Quảng Ngãi, 15 điểm là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho tất cả ngành học của ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của ĐH Nông Lâm TP.HCM và ĐH Công nghiệp TP.HCM gồm mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển của thí sinh, cộng với điểm ưu tiên (nếu có).

Theo Zing

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular