Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển học bạ, dự kiến mở ngành...

ĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển học bạ, dự kiến mở ngành mới

Năm 2019, ĐH Nông lâm TP.HCM xét tuyển bằng điểm học bạ đối với phân hiệu Bình Thuận và Gia Lai, đồng thời dự kiến tuyển sinh thêm ngành mới.

Năm 2019, ĐH Nông Lâm TP.HCM sẽ giữ ổn định công tác tuyển sinh với tổng chỉ tiêu không thay đổi (4.745), các tổ hợp xét tuyển vẫn giữ như cũ với bốn tổ hợp.

Dự kiến, nhà trường bổ sung thêm phương thức xét tuyển bằng học bạ ở hai phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận và tuyển thêm một vài ngành học mới.

Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc đối với cơ sở chính TP.HCM và hai phân hiệu bằng kết quả kỳ thi THPT quốc gia, tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, hai phân hiệu ĐH Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai và tại Ninh Thuận sẽ xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm xét tuyển có điểm trung bình học tập (điểm học bạ) đạt yêu cầu.

Nhà trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển sau khi Bộ GD&ĐT ban hành ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2019.

Theo Zing