Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển...

ĐH Ngoại thương công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển kết hợp

ĐH Ngoại thương đã thông báo điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Điểm chuẩn phương án xét tuyển kết hợp của ĐH Ngoại thương (Hà Nội) được tính bằng điểm hai môn Toán – Văn, Toán – Lý hoặc Toán – Hoá cộng với điểm IELTS quy đổi.

Điểm quy đổi được tính: IELTS 6.5 quy đổi thành 8,5 điểm; IELTS 7 thành 9 điểm; IELTS 7,5 quy đổi thành 9,5 điểm; IELTS 8 trở lên được tính 10 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể các ngành như sau:

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường. Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển chính thức và hướng dẫn quy trình nhập học đến từng thí sinh qua email đăng ký trên hệ thống.

Nhà trường lưu ý thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học từ 8h đến 17h ngày 9/9.

Trước đó, ĐH Ngoại thương đã tuyển sinh được 50% chỉ tiêu đối với phương thức tuyển thẳng và xét tuyển thẳng.

Theo Zing