Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Ngoại ngữ công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển...

ĐH Ngoại ngữ công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2019

ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội) lấy điểm sàn 16 cho các ngành học ngôn ngữ nước ngoài chương trình chuẩn bậc đại học hệ chính quy năm 2019.

Cụ thể, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học ngôn ngữ nước ngoài chương trình chuẩn bậc đại học hệ chính quy năm 2019 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 16 cho tất cả tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi. Điểm tối thiểu mỗi môn/bài thi trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành học ngôn ngữ nước ngoài chương trình chất lượng cao theo Thông tư 23/2014/BGDĐT bậc đại học hệ chính quy năm 2019 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 16 cho tất cả tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi. Điểm tối thiểu môn Ngoại ngữ là 4. Điểm các môn/bài thi còn lại trong tổ hợp xét tuyển phải lớn hơn 1.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ngành Kinh tế – Tài chính (chương trình liên kết quốc tế) bậc đại học hệ chính quy năm 2019 đối với học sinh phổ thông ở khu vực 3 là 15 điểm cho tất cả tổ hợp xét tuyển.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Sư phạm Ngoại ngữ bậc đại học hệ chính quy theo điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tuyển sinh đại học hệ chính quy các ngành Sư phạm năm 2019 của Bộ GD&ĐT.

Năm ngoái, điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 33, thuộc ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Ngành Ngôn ngữ Nhật lấy 32,5 điểm. Điểm trúng tuyển thấp nhất vào ĐH Ngoại ngữ là 27,6, ngành Ngôn ngữ Ả Rập.

Điểm chuẩn 2018 cụ thể như sau: