Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Luật Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu...

ĐH Luật Hà Nội công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Điểm sàn thấp nhất đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào ĐH Luật Hà Nội là 15. Năm ngoái, trường lấy điểm chuẩn từ 18 đến 26,5.

Cụ thể, đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại trụ sở chính của trường, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt từ 20 trở lên, các tổ hợp khác đạt ít nhất 18 điểm, không tính điểm ưu tiên.

Ngoài ra, với ngành Luật Thương mại Quốc tế và Ngôn ngữ Anh, kết quả thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh của thí sinh phải đạt từ 7 điểm.

Năm nay, phân hiệu của ĐH Luật Hà Nội tại Đắk Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt từ 17 điểm trở lên. Điểm sàn cho các tổ hợp khác là 15, không tính điểm ưu tiên.

Thí sinh lưu ý, trường không sử dụng kết quả bảo lưu của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 để xét tuyển năm 2019, trừ các trường hợp đã trúng tuyển vào trường và được bảo lưu kết quả tuyển sinh.

Năm ngoái, trường lấy điểm chuẩn từ 18 điểm (ngành Luật, tổ hợp A01) đến 26,5 điểm (ngành Luật Kinh tế tổ hợp C00).

Điểm chuẩn 2018 cụ thể như sau: