Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐH Kiểm sát Hà Nội có ngành lấy 29,67 điểm

ĐH Kiểm sát Hà Nội có ngành lấy 29,67 điểm

ĐH Kiểm sát Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất là 29,67. ĐH Luật Hà Nội cũng có ngành lấy đến 29 điểm.

ĐH Kiểm sát Hà Nội vừa thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 hệ đại học chính quy ngành Luật năm 2020.

Theo đó, điểm chuẩn cao nhất lên đến 29,67 điểm. Đây là mức điểm trúng tuyển đối với thí sinh nữ ở miền Bắc, đăng ký xét tuyển theo tổ hợp Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Trong khi đó, mức điểm chuẩn cao nhất của ĐH Luật Hà Nội là 29, cũng rơi vào tổ hợp C0 (ngành Luật Kinh tế).

Điểm trúng tuyển thấp nhất vào trường là 15,5 điểm – tổ hợp A0, A1, ngành Luật đào tạo tại phân hiệu Đắk Lắk.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Năm nay, điểm chuẩn cao nhất cả nước theo thang điểm 10 cũng rơi vào tổ hợp 3 môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Cụ thể, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia Hà Nội – lấy điểm trúng tuyển ở mức tuyệt đối (30 điểm) cho ngành Hàn Quốc học.

Điểm chuẩn ngành Đông Phương học ở trường này cũng lên đến 29,75.