Thursday, April 25, 2024
HomeTin tuyển sinhĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh...

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 là 3.500 em cho 23 ngành đào tạo.

Theo đó, trường sẽ xét tuyển 80% từ điểm thi THPT quốc gia, 10% từ kết quả học bạ THPT ở tất cả ngành. Những chỉ tiêu còn lại xét tuyển từ kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM ở 8 ngành: Công nghệ thực phẩm, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Công nghệ hóa học, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.

Điểm mới trong phương án xét tuyển từ kết quả học bạ THPT là trường xét theo các tổ hợp môn giống như phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, thay vì kết quả tổng kết như nhiều năm trước.

Theo Vietnamnet