https://pasca.itera.ac.id/wp-content/plugins/ https://dinkes.bogorkab.go.id/wp-content/sgcr/ https://www.elementbike.id/nul/js/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/sdana/ https://pmb.stihmuhammadiyahkalianda.ac.id/images/nul/
ĐH Bách khoa HN tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến 17/2 để phòng virus corona
Wednesday, May 29, 2024
HomeHọc đườngĐH Bách khoa HN tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến 17/2...

ĐH Bách khoa HN tiếp tục cho sinh viên nghỉ đến 17/2 để phòng virus corona

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên và cộng đồng, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội quyết định tiếp tục lùi lịch học một tuần đến 17/2/2020.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội yêu cầu, trong thời gian nghỉ học, sinh viên tận dụng thời gian để tự học ở nhà, các thầy cô sẽ cung cấp tài liệu học tập, bài giảng theo các lớp học mà sinh viên đã đăng ký trong học kỳ 2019.2.

Các em theo dõi thông tin từ phòng Đào tạo và Công tác sinh viên để được hướng dẫn chi tiết.

Như vậy, đến thời điểm này đã có gần 100 trường đại học tiếp tục lùi thời gian học cho sinh viên đến ngày 16/2 để phòng tránh virus corona.

Cụ thể, ĐH Quốc gia Hà Nội thông báo trước tình hình dịch bệnh virus Corona 2019 (nCoV) đang phức tạp, tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020.

Trường Đại học Mở Hà Nội tiếp tục lùi thời hạn học tập trung tại khu giảng đường đến hết ngày 16/02/2020 và tiếp tục chuyển đổi hình thức đào tạo sang trực tuyến.

Chiều ngày 6/2, ĐH Đà Nẵng cũng đã ra thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ Tết đến ngày 16/2, nhà trường sẽ bố trí học bù khi sinh viên trở lại học tập.

Thậm chí, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long lùi lịch học học kỳ II năm học 2019 – 2020 sau ngày 8/3/2020; học kỳ phụ với số lượng sinh viên không nhiều nhưng các đơn vị phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác phòng chống, dịch.

Còn tại trường ĐH Sư phạm Thái Nguyên quyết định cho sinh viên nghỉ học tạm thời đến 01/3. Tuỳ thuộc diễn biến dịch virus corona sẽ có thông báo sau.

Ngày 6/2, Trường ĐH Lâm Nghiệp ra thông báo cho học sinh, sinh viên trong toàn Trường nghỉ học phòng tránh dịch virus corona đến hết ngày 16/02/2020 tại cở sở chính Hà Nội và Phân hiệu tại Tỉnh Đồng Nai (lịch học trước đó là 10/02/2020), lịch học bù sẽ được bố trí vào tuần dự trữ cuối học kỳ…

Sau khi đánh giá tình hình diễn biến dịch bệnh cũng như những việc đã triển khai trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV Bộ GDĐT thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh/thành phố căn cứ tình hình thực tế tiếp tục cho học sinh nghỉ học, trong đó có thể xem xét nghỉ học trên toàn tỉnh hoặc nghỉ học cục bộ, đảm bảo mục tiêu cao nhất là vì sự an toàn của học sinh và của cộng đồng.

Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ xem xét lùi thời gian kết thúc năm học.

Với các trường đại học, Bộ GDĐT đã và đang chỉ đạo sát sao, kiểm tra các sơ sở đào tạo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch đồng thời thực hiện đúng chương trình và bảo đảm chất lượng.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular