https://cxcosmetics.com.au/pub/ https://icesco.seecs.nust.edu.pk/wp-includes/css/ https://bkad.bengkuluutarakab.go.id/js/ https://www.wartanusantara.org/data-coinmarketcap-bitcoin-menguat-naik-741-dalam-24-jam/ https://land.ubiz.ua/assets/img/ https://inlislite.perpus.palopokota.go.id/cgacor/ https://www.kakamega.go.ke/nul/ http://journal.bmti.uz/sdana/ https://www.kungfuology.com/home/plugins/ https://ncc.potensi-utama.ac.id/wp-content/plugins/ https://iwors.fahutan.untan.ac.id/wp-content/fgacor/ https://designeroutletathens.gr/admin_assets/xqris/ https://sisule.dprd-bungokab.go.id/gacorx/ https://www.wartanusantara.org/film-vina-sebelum-7-hari-menjadi-perbincangan-hangat-di-media-sosial/ https://www.wartanusantara.org/colour-music-fest-vol-2-siap-meriahkan-karawang-pada-18-mei-2024/ https://www.wartanusantara.org/10-cara-memulai-bisnis-dari-nol-hingga-sukses-untuk-pemula/ https:https://www.wartanusantara.org/terobosan-emosi-ragam-film-indonesia-bulan-ini/
Đề thi thử THPTQG môn Toán năm 2016 THPT Hàn Thuyên lần 1
Monday, May 20, 2024
HomeBộ đề luyện thi THPT Quốc giaMôn ToánĐề thi thử THPTQG môn Toán năm 2016 THPT Hàn Thuyên lần...

Đề thi thử THPTQG môn Toán năm 2016 THPT Hàn Thuyên lần 1

Các bạn tham khảo Đề thi thử THPT Quốc gia của trường THPT Hàn Thuyên lần 1 năm 2016 môn Toán có đáp án, được cập nhật thứ tư ngày 11/11/2015.

Xem thêm: Đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán

Đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Hàn Thuyên lần 1 năm 2016

Câu 5 (1,0 điểm).Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC, với A (-2;5), trọng tâm G (4/3; 5/3), tâm đường tròn ngoại tiếp I (2;2). Viết phương trình đường thẳng chứa cạnh BC.

Câu 6 (1,0 điểm).

a) Cho tan α = -2. Tính giá trị của biểu thức: P = (sinα – cosα)/(sinα + cosα) – 4cot

2

α.

b) Nhà trường tổ chức tham quan dã ngoại cho 10 thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ Toán học và 10 thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ Tiếng Anh. Trong một trò chơi, ban tổ chức chọn ngẫu nhiên 5 thành viên tham gia trò chơi. Tính xác suất sao cho trong 5 thành viên được chọn, mỗi Câu lạc bộ có ít nhất 1 thành viên.

Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán THPT Hàn Thuyên lần 1 năm 2016

Tất cả nội dung bài viết. Các em hãy xem thêm và tải file chi tiết tại đây:Download

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular