Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhDanh sách trúng tuyển thẳng các trường ĐH lớn Hà Nội

Danh sách trúng tuyển thẳng các trường ĐH lớn Hà Nội

Nhiều trường đại học lớn lần lượt công bố danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng vào đại học hệ chính quy năm 2016.

Trường Đại học Ngoại thương vừa công bố danh sách của 68 thí sinh được tuyển thẳng vào trường năm học 2016-2017.

trúng tuyển thẳng đại học 2016, danh sách trúng tuyển đại học 2016, xét tuyển đại học 2016
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học năm 2016. (Ảnh: Lê Văn)

Theo thông báo chính thức của Trường ĐH Ngoại thương, trước ngày mai, 10/8, các thí sinh trúng tuyển thẳng phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng (Giấy chứng nhận Giải quốc gia, quốc tế…) cho trường.

Địa chỉ nộp tại Phòng Quản lý đào tạo, Tầng 2, Nhà A – Trường Đại học Ngoại thương, số 91 – Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc nộp quan bưu điện. Sau khi thí sinh nhập học, Nhà trường sẽ trả lại các loại giấy tờ bản chính trực tiếp cho thí sinh vào ngày 09/9/2016 – thứ 6 tại Phòng Quản lý đào tạo).

Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh sau 15/8/2016. Thí sinh trúng tuyển thẳng sẽ nhập học cùng với các thí sinh khác trúng tuyển theo hình thức xét tuyển thông thường từ ngày 05/-7/9/2016.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Ngoại thương TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội cũng vừa công bố quyết định công nhận kết quả trúng tuyển diện tuyển thẳng năm 2016 cho 261 thí sinh, trong đó có 242 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, 19 thí sinh đoạt giải cuộc thi KHKT.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Sư phạm Hà NộiTẠI ĐÂYTẠI ĐÂY.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng vừa công bố danh sách 41 thí sinh trúng tuyển thẳng trên tổng số 42 thí sinh đăng ký xét tuyển.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Bách khoa Hà NộiTẠI ĐÂY.

Trường Đại học Dược Hà Nội cũng đã công bố danh sách 71 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường năm 2016.

Theo thông báo của trường, thí sinh diện tuyển thẳng trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước ngày 10 tháng 8 năm 2016 các giấy tờ gồm: Bản chính Giấy chứng nhận là thành viên tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế (có tên trong danh sách của Bộ GDĐT); Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn HSG quốc gia, Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016.

Những thí sinh không nộp đầy đủ các giấy tờ trên cho Trường được trong thời gian quy định xem như từ chối nhập học.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Hà Nội cũng vừa công bố danh sách 30 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường năm nay cũng như các thí sinh trúng tuyển theo diện khuyết tật đặc biệt, theo Nghị quyết 30a/2008 của Chính phủ và diện dự bị đại học dân tộc.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Hà Nội TẠI ĐÂY.

Trường Đại học Y Thái Bình công bố danh sách 14 thí sinh xét tuyển thẳng đủ tiêu chuẩn và trúng tuyển vào ngành Y đa khoa của trường.

Các thí sinh sẽ phải nộp bản chính các giấy tờ chứng nhận theo quy định về trường trước ngày 10/8. Quá thời hạn này thí sinh không nộp các giấy tờ nêu trên được xem như từ chối nhập học.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Y Thái Bình TẠI ĐÂY.

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã công bố danh sách 98 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường năm nay.

Xem danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng của Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội TẠI ĐÂY.

Trước đó, các Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng đã công bố danh sách trúng tuyển thẳng vào trường năm nay.

Theo Vietnamnet