Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhDanh sách mã trường THPT năm 2016 và khu vực ưu tiên...

Danh sách mã trường THPT năm 2016 và khu vực ưu tiên của trường

Danh sách mã trường THPT tất cả các tỉnh trên cả nước năm 2016, các em tra cứu mã trường dưới đây để điền vào hồ sơ thi THPT Quốc gia mục 6.

Tại mục 6 hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia năm 2016 yêu cầu thí sinh cần điền mã trường THPT vào 3 ô trống (mã trường ghi theo quy định của Sở GDĐT, nếu mã trường có 1 chữ số thì 2 ô đầu tiên ghi số 0, nếu mã trường có 2 chữ số thì ô đầu tiên ghi số 0).

Đối với thí sinh là công an, quân nhân được cử tham gia dự thi để xét tuyển ĐH, CĐ thì ghi mã tỉnh tương ứng với tỉnh nơi đóng quân và mã trường THPT là 900.

Đối với thí sinh có thời gian học ở nước ngoài thì những năm học ở nước ngoài ghi mã tỉnh tương ứng với tỉnh theo hộ khẩu thường trú tại Việt Nam và mã trường THPT là 800.

Hướng dẫn tra cứu mã trường THPT:

Bước 1: Nhập tên huyện có dấu hoặc không dấu

Ma truong THPT nam 2016 va khu vuc uu tien cua truong

Bước 2: Sau khi box tra cứu hiện ra đúng huyện, tỉnh sẽ hiển thị Danh sách các trường THPT của quận, huyện kèm theo mã:

Ma truong THPT nam 2016 va khu vuc uu tien cua truong

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU TRA