Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhDanh sách các trường đại học đã công bố điểm chuẩn

Danh sách các trường đại học đã công bố điểm chuẩn

Nhiều trường đại học tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ đã công bố điểm trúng tuyển 2018. Những trường này cũng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển từ kì thi THPT quốc gia.

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam)

Đại học Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 8.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Sinh viên hoàn thành chương trình học tại Việt Nam được kiểm định chất lượng bởi Đại học Greenwich Vương quốc Anh và nhận bằng Cử nhân do Đại học Greenwich Vương quốc Anh cấp có giá trị toàn cầu.

Năm 2018, Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành hẹp Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện).

Trường tuyển thẳng đối với thí sinh có điểm tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên hoặc điểm thi Đại học đạt 15 điểm.
Trường sẽ khai giảng đợt 1 vào ngày 14/07 tới đây. Đợt 2 dự kiến vào tháng 9.

Số lượng tuyển thẳng Đợt 2 chỉ còn 150 chỉ tiêu, thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây

Trường ĐH Văn Langcông bố mức điểm trúng tuyển cho 20 ngành (bảng điểm chi tiết bên dưới), riêng 7 ngành có môn thi năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu trong tháng 7/2018).
Điểm chuẩn như sau:

Điểm chuẩn phương thức xét học bạ vào Trường ĐH Văn Lang

Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2. Mức điểm trúng tuyển trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực). Với thí sinh thuộc diện được hưởng điểm ưu tiên đối tượng hoặc khu vực, tính mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, công bố điểm trúng tuyển của 16 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn. .Điểm trúng tuyển cao nhất: 22 điểm. Thí sinh trúng tuyển đợt 30/6 nhập học từ ngày 3/7/2018 – 7/7/2018. Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) trước ngày 21/7.

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM theo phương thức học bạ

Trường ĐH Tôn Đức Thắng,
 công bố điểm đạt sơ tuyển phương thức xét theo kết quả học tập THPT đã được làm tròn đến 02 chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng) như sau: