Friday, April 26, 2024
HomeTin tuyển sinhĐăng ký nhận đề thi minh họa THPT Quốc Gia lần 2...

Đăng ký nhận đề thi minh họa THPT Quốc Gia lần 2 sớm nhất từ Bộ GD

Theo yêu cầu của phó Thủ thướng Vũ Đức Đam, Bộ GD đang xây dựng bộ đề thi thử nghiệm theo 5 bài thi với hơn 6000 câu hỏi trắc nghiệm. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết vào cuối tháng 1/2017, Bộ GD-ĐT sẽ công bố đề thi minh hoạ lần 2 năm 2017. Đề thi minh họa được học sinh và phụ huynh và cả giáo viên cực kì quan tâm bởi các lý do sau:
► Cấu trúc đề thi quốc gia 2017 sẽ điều chỉnh mức độ khó ở các câu hỏi từ điểm 7 trở lên.
► Đề thi minh họa là “Đề mẫu” thể hiện cực sát định hướng ra đề cũng như gợi mở của Bộ GD về định hướng đề thi từ đó có thể phỏng đoán chính xác về xu hướng của đề thi chính thức.
► Đề thi minh họa của Bộ GD sẽ có đáp án

Để nhận được Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2017 lần 2 với 6000 câu hỏi SỚM NHẤT và ĐẦY ĐỦ NHẤT từ Bộ Giáo Dục học sinh vui lòng điền thông tin chính xác  vào bảng dưới đây. Ngay khi Bộ công bố Đề thi minh họa, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến học sinh theo thông tin đã đăng ký.