fbpx
Monday, April 22, 2024
HomeTin tuyển sinhĐăng ký nhận đề minh họa thi THPT Quốc Gia 2016 sớm...

Đăng ký nhận đề minh họa thi THPT Quốc Gia 2016 sớm nhất từ Bộ GD

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết ngay sau tết âm lịch Bộ sẽ ban hành đề thi minh họa đề thi THPT quốc gia 2016 cho tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh- Văn – Anh – Sử- Địa- và các ngoại ngữ khác . Đề thi minh họa được học sinh và phụ huynh và cả giáo viên cực kì quan tâm bởi các lý do sau:
► Cấu trúc đề thi quốc gia 2016 sẽ điều chỉnh mức độ khó ở các câu hỏi từ điểm 7 trở lên.
► Đề thi minh họa là “Đề mẫu” thể hiện cực sát định hướng ra đề cũng như gợi mở của Bộ GD về định hướng đề thi từ đó có thể phỏng đoán chính xác về xu hướng của đề thi chính thức.
► Đề thi minh họa của Bộ GD sẽ có đáp án

Để nhận được Đề thi minh họa THPT Quốc Gia 2016 SỚM NHẤT và ĐẦY ĐỦ NHẤT từ Bộ Giáo Dục học sinh vui lòng điền thông tin chính xác  vào bảng dưới đây. Ngay khi Bộ công bố Đề thi minh họa, chúng tôi sẽ gửi trực tiếp đến học sinh theo thông tin đã đăng ký.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

  1. […] Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết Cấu trúc của đề thi THPT quốc gia 2016 cũng không thay đổi so với năm ngoái. Bộ GD&ĐT sẽ công bố đề thi minh họa dự kiến công bố trong tuần tới (Tức là muộn nhất 19/03) sẽ công bố ►Bấm vào đây để Đăng ký nhận đề thi minh họa qua Email […]

Comments are closed.

Most Popular