Friday, April 19, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Xây dựng Miền Trung công bố điểm sàn xét tuyển

Đại học Xây dựng Miền Trung công bố điểm sàn xét tuyển

800 chỉ tiêu đại học chính quy của trường này lấy điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 11, ở hệ cao đẳng lấy ngưỡng tốt nghiệp THPT.

Đại học Xây dựng Miền Trung (thuộc Bộ Xây dựng) vừa công bố điểm chuẩn nhận hồ sơ xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm năm nay. Ở bậc đại học, điều kiện nhận xét tuyển là tốt nghiệp THPT quốc gia, đạt điểm 11 trở lên các tổ hợp xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia.

Đại học Xây dựng Miền Trung lấy điểm sàn xét tuyển 11

Sau khi Bộ Giáo dục công bố kết quả và phổ điểm thi THPT quốc gia năm 2018 ngày 11/7, nhiều lãnh đạo các đại học dự báo điểm chuẩn ở nhiều trường năm nay sẽ giảm mạnh. Điểm sàn xét tuyển của nhiều đại học vì thế có thể giảm để đảm bảo đủ nguồn tuyển sinh.

Trước đó, nhiều đại học ở TP HCM đã công bố mức điểm sàn theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, mức thấp nhất hiện ghi nhận là 15.