Thursday, April 25, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Thủy lợi cơ sở TP HCM có điểm chuẩn riêng

Đại học Thủy lợi cơ sở TP HCM có điểm chuẩn riêng

Đại học Thủy lợi vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành trình độ đại học hệ chính quy đợt 1 vào cơ sở 2 tại TP HCM.

Từ ngày 15/8 đến 17h ngày 19/8, thí sinh đủ điểm xét tuyển có nguyện vọng học tại trường phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi về Đại học Thủy lợi bằng một trong hai cách:

Nộp trực tiếp tại trường: Hội trường T45, trường Đại học Thủy lợi, số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc Ban Đào tạo – cơ sở 2 Đại học Thủy lợi, số 2 Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM (sáng từ 8h đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 16h30).

Nộp qua bưu điện: Phòng Đào tạo Đại học và Sau đại học, Trường Đại học Thủy Lợi  hoặc Ban Đào tạo – cơ sở 2 trường Đại học Thủy lợi tại TP HCM (tính theo dấu bưu điện).

dai-hoc-thuy-loi-co-so-tp-hcm-co-diem-chun-rieng

Điểm chuẩn vào các ngành trình độ đại học chính quy Đại học Thủy lợi cơ sở 2 tại TP HCM.