fbpx
Wednesday, February 21, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển theo phương thức...

Đại học Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển 3

Chiều ngày 5/9, trường ĐH Ngoại thương đã thông báo ngưỡng điểm trúng tuyển theo Phương thức xét tuyển 3 – xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngưỡng điểm trúng tuyển chính thức đại học hệ chính quy theo Phương thức xét tuyển 3 của Nhà trường như sau:


Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên hệ thống xét tuyển trực tuyến của trường (http://tuyensinh.ftu.edu.vn) từ 18h00 ngày 05/09/2020. Nhà trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển chính thức và hướng dẫn qui trình nhập học đến từng thí sinh qua email thí sinh đã đăng ký trên hệ thống xét tuyển trực tuyến.
Lưu ý, các thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học chính thức từ 8h00 – 17h00 ngày 09/09/2020.

Trong trường hợp thí sinh có khó khăn về tài chính, thí sinh có thể đăng ký nhận hỗ trợ từ Quỹ cho vay học bổng FTU-Mabuchi và các chương trình hỗ trợ khác của nhà trường.Thí sinh không thực hiện nhập học theo trình tự các bước của quy định trên coi như không có nguyện vọng học và bị hủy kết quả xét tuyển theo Phương thức 1 và 2 của Nhà trường.
Nếu vì điều kiện khách quan thí sinh không thể thực hiện thủ tục nhập học vào thời gian trên đây, thí sinh phải thông báo cho nhà trường.

Trong trường hợp thí sinh không có lý do phù hợp và/hoặc không có minh chứng phù hợp, nhà trường sẽ đưa thí sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển.

Trong trường hợp có lý do phù hợp, trong vòng 15 ngày kể từ ngày bắt đầu nhập học ở trên, nếu thí sinh không thông báo tới đầu mối liên hệ của Trường ở trên, thí sinh cũng sẽ bị đưa ra khỏi danh sách trúng tuyển.

Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular