Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Ngân hàng TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2018

Đại học Ngân hàng TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2018

Trường đại học ngân hàng TPHCM tuyển sinh năm 2018 theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018.
Đại học Ngân hàng TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2018

– Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2018.

– Điểm mới của tuyển sinh năm nay là các ngành chương trình đại trà sẽ tuyển sinh độc lập với chỉ tiêu và điểm chuẩn riêng gồm: tài chính – ngân hàng, kế toán, quản trị kinh doanh, kinh tế quốc tế, hệ thống thông tin quản lý, ngôn ngữ Anh, luật kinh tế. Trong khi năm 2017, 4 ngành có cùng điểm chuẩn chung (gồm: tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế quốc tế).

Riêng các ngành đào tạo chất lượng cao vẫn xác định điểm chuẩn chung, sinh viên sau khi trúng tuyển mới tiến hành chọn ngành.

Đáng lưu ý, trong năm 2018 trường này thông báo sẽ không tuyển sinh liên thông ĐH chính quy.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học ngân hàng TPHCM năm 2018 (Dự kiến)