Friday, March 29, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Ngân hàng TP HCM công bố điểm chuẩn

Đại học Ngân hàng TP HCM công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn tất ngành bậc đại học của Đại học Ngân hàng TP HCM là 20,5 và liên thông đại học chính quy là 15.

Tối 13/8, Đại học Ngân hàng công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh đại học và liên thông chính quy năm 2016. Ngành Kinh tế luật, Ngôn ngữ Anh được phân ngành ngay từ đầu; khối ngành Kinh tế – Kinh doanh quản lý được phân ngành sau 3 học kỳ.

dai-hoc-ngan-hang-tp-hcm-cong-bo-diem-chun

Điểm chuẩn tất cả các ngành của Đại học Ngân hàng TP HCM năm nay.

Cũng trong tối nay, Đại học Tài nguyên và Môi trường TP HCM đã công bố điểm chuẩn xét tuyển đợt 1. Đối với hình thức xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia, điểm chuẩn thấp nhất là ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường biển đảo 15 điểm.

Điểm chuẩn các ngành Thủy văn, Trắc địa – bản đồ là 16,5; ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước 17; ngành Khí tượng học, Hệ thống thông tin 17,25. Các ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật môi trường lấy thí sinh từ 19,25 điểm.