Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Mở Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh

Đại học Mở Hà Nội tăng chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2020, Đại học Mở Hà Nội thông báo giữ nguyên 17 ngành, nhưng tăng 200 chỉ tiêu so với năm ngoái, lên mức 3.400.

Trường dành 3.200 chỉ tiêu xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT và 200 chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ.

Trong 17 ngành tuyển sinh, 13 ngành sử dụng kết quả thi THPT, bốn ngành sử dụng cả hai phương án là xét kết quả thi và xét học bạ. Riêng hai ngành Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp, trường tổ chức thi tuyển môn năng khiếu Hình họa. Thí sinh cũng có thể sử dụng kết quả thi các môn năng khiếu như Hình họa, Bố cục màu, Vẽ mỹ thuật tại các trường đại học khác để xét tuyển.

Đối với các tổ hợp xét tuyển có môn Ngoại ngữ, thí sinh có thể sử dụng các chứng chỉ quốc tế để quy đổi, cụ thể như sau:

Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển của từng ngành như sau (các môn viết hoa, in đậm nhân hệ số 2):

Năm ngoái, điểm trúng tuyển vào trường từ 15 đến 20,85 với các tổ hợp không có môn nào nhân hệ số 2, trong đó ngành Kế toán điểm chuẩn cao nhất. Các ngành có môn năng khiếu hoặc Ngoại ngữ nhân hệ số 2, điểm chuẩn là từ 20 đến 29,27.