Friday, April 19, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Kinh tế tài chính TPHCM công bố điểm xét tuyển

Đại học Kinh tế tài chính TPHCM công bố điểm xét tuyển

Trường Đại học kinh tế tài chính TPHCM công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2017 cụ thể như sau:

Căn cứ vào ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đã được Bộ Giáo dục và đào tạo công bố vào sáng ngày 12/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học theo kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Mức điểm xét tuyển đại học của UEF dựa trên kết quả thi

Mức điểm xét tuyển trình độ đại học ở 16 ngành đào tạo tại UEF là 15.5 đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

Với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 1.560, thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào các ngành thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, thương mại, tài chính, kế toán,… Đặc biệt, năm 2017, UEF đã được Bộ GD&ĐT giao nhiệm vụ đào tạo các ngành mới: Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, giúp thí sinh có thêm nhiều chọn lựa ngành học yêu thích trong mùa tuyển sinh năm nay.