Friday, April 26, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Kinh tế - Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn...

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố điểm chuẩn năm 2018

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM chính thức công bố điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) của 16 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 với tổ hợp 3 môn.

Theo đó, mức điểm chuẩn các ngành dao động từ 18 – 22 điểm tùy từng tổ hợp môn. Điểm trúng tuyển được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng

Chi tiết điểm chuẩn năm 2018 từng ngành của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM như sau:

Thí sinh trúng tuyển đợt 31.7 làm thủ tục nhập học theo thời gian ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 10.8 đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học với điều kiện: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ mức điểm trúng tuyển đợt 31.7 trở lên.