Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu...

Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin năm 2020

Trường Đại học Greenwich (Việt Nam) thông báo tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu ngành Công nghệ thông tin năm 2020. Đặc biệt, nhà trường dành học bổng trị giá 40 triệu đồng cho nhóm thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 23 điểm trở lên.

Dựa trên nhu cầu nhân lực ngành càng tăng cao của ngành Công nghệ thông tin, Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu chuyên ngành này.

Bên cạnh đấy, nhà trường đặc biệt dành suất học bổng 40 triệu cho nhóm thí sinh nhập học ngành Công nghệ thông tin có điểm thi tốt nghiệp THPT từ 23 điểm trở lên.

Theo đấy, Đại học Greenwich (Việt Nam) tuyển thẳng ngành Công nghệ thông tin đối với thí sinh thoả mãn 1 trong những điều kiện sau:

• Điểm tổng kết lớp 11 hoặc HK1 lớp 12 hoặc lớp 12  >= 6.5
  • Hoặc điểm tổng kết lớp 12 của một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học >=7.0
  • Hoặc có điểm thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, B, C, D, H, V từ 18 điểm trở lên.
  • » Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Đơn đăng kí xét tuyển Download tại đây
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo hoặc scan)
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (photo hoặc scan)
  • 01 Bản sao học bạ THPT (photo hoặc scan)
  • 01 Bản sao CMND (photo hoặc scan)
  • 02 ảnh 3×4
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Ngoài ra, Đại học Greenwich (Việt Nam) xét tuyển các chuyên ngành:

» Công nghệ thông tin – BSC

» Thiết kế đồ họa – BAGD

» Quản trị Du lịch

» Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành hẹp:

» Quản trị Kinh doanh – BABM (General)

» Quản trị Marketing – BABM (Marketing)

» Quản trị Sự kiện – BABM (Event Management)

» Quản trị Truyền thông – BABM (PR – Communication)

Thông tin chi tiết, xem TẠI ĐÂY

Đại học Greenwich được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương Quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 10.000 sinh viên từ 10 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Cử nhân (Bằng Đại học) do Đại học Greenwich cấp, có giá trị toàn cầu. Với bằng cấp này, sinh viên có thể học tiếp lên Thạc sỹ, Tiến sỹ tại nhiều nước trên thế giới.