Chuyên ngành Digital Marketing tại ĐH Greenwich (Việt Nam) cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành sâu không chỉ về Marketing nói chung, mà bao gồm cả cách thức áp dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện các chiến dịch marketing online. Sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát về kinh doanh dựa trên mạng lưới Internet, từ đó có thể xây dựng được một chiến lược kinh doanh online hoàn chỉnh.

Cụ thể, sinh viên sẽ được đào tạo về cách thức xây dựng thương hiệu trên các trang mạng online bao gồm các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube; học được cách thức đánh giá thị trường, quy trình và nhiệm vụ của SEO và SEM. Từ đó, sinh viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu Marketing online cũng như các công cụ tối ưu hóa cho SEO và SEM.

Chương trình đào tạo của ĐH Greenwich (Việt Nam) không chỉ bao quát các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà còn chú trọng đến các kỹ năng mềm, được thiết kế song hành với nhu cầu liên tục biến đổi của các thị trường, ngành, nghề trong và ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT vào công việc, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

Sinh viên sẽ được làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp trong kỳ học OJT (On the job training) cùng cơ hội tham gia các chương trình học kỳ nước ngoài, trao đổi sinh viên hay các chương trình trải nghiệm quốc tế ở các trường đối tác tại các quốc gia.

Digital Marketing được xem là con đường để thành công trong kỷ nguyên số 4.0. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị số, kinh tế có sự chuyển dịch từ phương thức kinh doanh truyền thống sang phương thức trực tuyến. Nhu cầu tuyển dụng vị trí “Digital Marketing” của các doanh nghiệp ngày một tăng cao.

Năm 2020,  Đại học Greenwich (Việt Nam) vẫn giữ nguyên hình thức xét tuyển học bạ, tuy nhiên, để tăng thêm cơ hội học tập cho thí sinh, trường mở rộng phạm vi xét tuyển: xét điểm tổng kết học bạ lớp 11 hoặc học kì I lớp 12 áp dụng với tất cả các chuyên ngành.

Trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ, cụ thể như sau: Thí sinh được tuyển thẳng khi có một trong hai điều kiện sau:

 • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc tổng kết lớp 12 từ 6.5 trở lên.
 • Điểm tổng kết lớp 11 hoặc tổng kết lớp 12 một trong ba môn: Toán, Tiếng Anh, Tin học từ 7.0 trở lên.

Những thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ được xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

Chuyên ngành đào tạo

Năm 2020, Đại học Greenwich (Việt Nam) có các chuyên ngành đào tạo:

 • Công nghệ thông tin (BSC)
 • Thiết kế đồ hoạ (BAGD)
 • Quản trị kinh doanh với 4 chuyên ngành hẹp:
 • Quản trị kinh doanh: ( BABM)
 • Quản trị Marketing: (BABM)
 • Quản trị tài chính: (BABM)
 • Quản trị sự kiện: (BABM)
 • Quảng cáo & Tiếp thị số (Digital Marketing)
 • Quản trị Du lịch

Các bước xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào trường theo một trong các cách sau:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại website: https://greenwich.edu.vn/

Cách 2: Đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo địa chỉ liên hệ phía dưới

Comments

comments