Friday, March 29, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng tuyển bổ sung...

Đà Nẵng được biết đến là thành phố dẫn đầu về du lịch của cả nước, để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng, Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng tuyển bổ sung chỉ tiêu ngành Quản trị du lịch.

Với sinh viên làm thủ tục nhập học sớm trong lần tuyển bổ sung này, Đại học Greenwich (Việt Nam) dành tặng học bổng 30% trên tổng học phí toàn chương trình (tổng học phí khoảng 315 triệu đồng) bao gồm học phí khóa tiếng Anh dự bị, học phí các kỳ học và kỳ thực tập.

Tuyển thẳng ngành Quản trị du lịch đối với thí sinh thỏa mãn một trong những điều kiện sau:

• Điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 > 6.5 điểm
  • Hoặc điểm tổng kết lớp 11 hoặc lớp 12 môn Toán hoặc Anh Văn hoặc Tin học > 7.0 điểm
  • Hoặc có điểm thi THPT Quốc gia với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, B, C, D, H, V từ 18 điểm trở lên.
  • Thí sinh không thuộc diện tuyển thẳng sẽ xét học bạ và phỏng vấn đầu vào.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Đơn đăng kí xét tuyển Download tại đây
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo hoặc scan)
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT QG hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp (photo hoặc scan)
  • 01 Bản sao học bạ THPT (photo hoặc scan)
  • 01 Bản sao CMND (photo hoặc scan)
  • 02 ảnh 3×4
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Đại học Greenwich là cơ sở tại Việt Nam của Đại học Greenwich – Anh Quốc trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich và Tổ chức giáo dục FPT.

Ngoài kiến thức chuyên ngành về Quản trị du lịch, Đại học Greenwich (Việt Nam) đặc biệt chú trọng nâng cao trình độ tiếng Anh cho sinh viên. Với 100% giáo trình và giờ giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn, sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng và phản xạ tiếng Anh của mình. Đồng thời, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ  trau dồi cho sinh viên ngành Quản trị du lịch những kĩ năng, tố chất cần thiết cho công việc trong tương lai.

Tham khảo thêm thông tin về trường tại: https://greenwich.edu.vn