Thursday, March 28, 2024
HomeĐiểm chuẩnĐại học Điện lực công bố điểm trúng tuyển đợt 1

Đại học Điện lực công bố điểm trúng tuyển đợt 1

I. Điểm trúng tuyển đợt I tuyển sinh đại học hệ chính quy

Điểm trúng tuyển đợt 1 tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2018 của trường Đại học Điện lực dưới đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông khu vực 3 trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, mỗi khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

II. GHI CHÚ:

1. Thí sinh tra cứu Danh sách trúng tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh tuyensinh.epu.edu.vn của trường Đại học Điện lực.

2. Ngày 7/8/2018 nhà trường gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển (thí sinh có thể trực tiếp đến trường để nhận).

Ngày nhập học được phân chia theo ngành học của thí sinh và được ghi trên giấy báo nhập học. Nhập học từ ngày 10/8/2018 đến 12/8/2018.

3. Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường ĐHĐL khi nhập học hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường từ ngày 7/8/2018 đến 17h00’ ngày 12/8/2018 (tính theo dấu bưu điện nếu nộp bằng thư chuyển phát nhanh). Quá thời hạn này (tính ngày theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp Giấy chứng nhận kết quả thi cho trường được xem như từ chối nhập học.

4. Thí sinh trúng tuyển vào một ngành được chọn chuyên ngành mong muốn và thực hiện đăng ký chuyên ngành đào tạo khi nhập học.

5. Ngày 14/8/2018 nhà trường sẽ công bố có hay không việc tổ chức đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1.