fbpx
Friday, June 9, 2023
HomeHọc đườngĐại học cũng bất ngờ thay đổi quyết định cho sinh viên...

Đại học cũng bất ngờ thay đổi quyết định cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2

Ngay sau khi UBND TP.HCM có quyết định cho học sinh các cấp được nghỉ đến hết tháng 2/2020, ĐH Quốc gia TP.HCM cũng bất ngờ thay đổi quyết định, cho sinh viên nghỉ học thêm đến hết tháng 2.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do Covid-19 gây ra và theo chủ trương của UBND TP.HCM, Ban Giám đốc ĐH Quốc gia TP. HCM quyết định cho phép sinh viên các trường thành viên ĐH Quốc gia TP. HCM và học sinh Trường Phổ thông Năng Khiếu nghỉ học đến hết tháng 2/2020.

Cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị làm việc bình thường theo kế hoạch, thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các cấp và các hướng dẫn chuyên môn của ngành y tế về công tác phòng, chống dịch bệnh.

Đơn vị này cũng lưu ý học sinh, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh chủ động theo dõi thông tin để tham gia lịch học trực tuyến và nghiên cứu tài liệu trong thời gian nghỉ học.

Cũng trong chiều hôm qua, Trường ĐH Y dược TP.HCM và Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cũng vừa thông báo khẩn cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/2.


Comments

comments

RELATED ARTICLES

Most Popular