Saturday, April 20, 2024
HomeTin tuyển sinhĐại học Công nghiệp TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Đại học Công nghiệp TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2020

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2020, theo đó trường tuyển sinh theo 3 phương thức.

Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM công bố phương án tuyển sinh dự kiến năm 2020.

Tiến sĩ Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết trường dự kiến tuyển gần 8.000 chỉ tiêu.

Năm tới, các ngành đào tạo tại cơ sở TP.HCM sẽ tuyển sinh theo 3 phương thức:

– Phương thức 1 là xét tuyển dựa vào điểm kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 cho 60 – 85% trong tổng chỉ tiêu.

– Phương thức 2 là sử dụng học bạ THPT năm lớp 12 (điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển) với ngưỡng nhận hồ sơ từ 19,5 điểm trở lên (tổng điểm 3 môn).

– Phương thức 3 là xét tuyển dựa vào kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM cho khoảng 5-10% tổng chỉ tiêu. Đây là phương thức tuyển sinh mới được bổ sung trong năm 2020.

Thông tin từng ngành như bảng sau:

Các ngành tại Phân hiệu Quảng Ngãi, trường sử dụng 2 phương thức tuyển sinh, mỗi phương thức 50% tổng chỉ tiêu.

Phương thức 1 là xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Phương thức 2 là sử dụng kết quả học tập THPT năm lớp 12 (các môn có trong tổ hợp xét tuyển của ngành xét tuyển tương ứng), ngưỡng nhận hồ sơ là 18 điểm (tổng điểm 3 môn theo tổ hợp).

Sinh viên có thể học 2 năm đầu tại phân hiệu, 2 năm sau tại TP. HCM hoặc cả 4 năm tại phân hiệu này.

Thông tin tuyển sinh các ngành tuyển sinh như sau:

Tổ hợp xét tuyển

– Khối A00: Toán, Vật lý, Hóa học

– Khối A01: Toán, Tiếng Anh, Vật Lý

– Khối B00: Toán, Hóa học, Sinh học

– Khối C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

– Khối C01: Toán, Ngữ văn, Vật lý

– Khối C02: Toán, Ngữ văn, Hoá học

– Khối D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

– Khối D07: Toán, Tiếng Anh, Hóa học

– Khối D14: Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử

– Khối D15: Ngữ văn, Tiếng Anh, Địa lý

– Khối D90: Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên

– Khối D96: Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội

Đáng chú ý, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM có chủ trương dừng tuyển bậc CĐ trong kỳ tuyển sinh 2020.